Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải biển SNT
Dịch vụ

Cung cấp nhân sự chất lượng cao cho công ty Nhật Bản

Ngày 14-07-2021 Lượt xem 854

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cung ứng nguồn lao động. Sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cung ứng nguồn lao động một cách nhanh nhất; chất lượng nhất.

Quy trình cung cấp nhân sự

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Tìm hiểu và trao đổi thông tin chi tiết với khách hàng về yêu cầu công việc, môi trường làm việc… để đưa ra các giải pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả cho từng dự án, từng doanh nghiệp. Thu thập đầy đủ thông tin và phản hồi khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc.

Tuyển dụng và sàng lọc ứng viên: Tiến hành tuyển dụng và sàng lọc ứng viên theo các yêu cầu nhận được từ khách hàng. Thời gian tuyển dụng và sàng lọc phụ thuộc vào đặc điểm công việc và các kỹ năng cần thiết, luôn cố gắng hết sức để đáp ứng đúng tiến độ của khách hàng.

Kiểm tra kỹ năng: Kiểm tra kỹ năng của ứng viên như một bước trong quá trình phỏng vấn tại vị trí được yêu cầu.。

Cung ứng và quản lý nhân sự: Nhanh chóng có đầy đủ nhân sự thực hiện công việc. Phòng nhân sự của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra tình trạng làm việc của họ để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc của phía khách hàng.

Cung cấp nhân sự cho các tổ chức và công ty như: Công ty TNHH IEMV – Một công ty kỹ thuật hàng hải hàng đầu của Nhật Bản - thuộc tập đoàn JAPAN MARINE UNITED CORPORATION

Cung cấp nhân sự giám sát hàng hóa tại các nhà máy xi măng như: Hoàng Thạch, Hạ Long, Bỉm Sơn, Bút Sơn, Lam Thạch, Hải Phòng…

Sau khi xi măng đóng tại các nhà máy sẽ vận chuyển tới sà lan để chuyển lên tàu. Dưới đây là một số hình ảnh giám sát tại các nhà máy, tại cảng và giám sát làm hàng trên các tàu:

YÊU CẦU KHÁC

Quý khách có bất cứ yêu cầu gì khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0906 083 788 - 02257301688. Email: sales@snt-jsc.vn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Hãy liên hệ với SNT để được cung cấp nhân sự nhanh nhất và tốt nhất thị trường. 

Gọi ngay: 0906 083 788
SMS: 0906 083 788 Chat Zalo Chat qua Messenger