Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải biển SNT
Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

Ngày 22-03-2022 Lượt xem 618

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng với đủ các chủng loại hàng khác nhau, SNT đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container. Chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm với thời gian giao nhận hàng nhanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cước phí cạnh tranh và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Có lẽ ít người biết trong ngành vận tải nội địa và quốc tế, vận chuyển container được xem là một cuộc cách mạng vì mang lại nhiều lợi ích to lớn mà các phương pháp thông thường khác không thể làm được. Ngày nay, vận tải container ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi muốn vận chuyển hàng hàng đi xa. Tuy nhiên, SNT nhận thấy không phải công ty nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết và đầu tư xe đầu kéo để mở dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container của SNT?

– Chúng tôi rút ngắn thời gian vận chuyển tối đa, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

– Hàng hóa được sắp xếp khoa học vào các thùng container, hạn chế hư hỏng, mất mát, đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Các thùng container của chúng tôi được thiết kế rộng, có thể dễ dàng vận chuyển một lượng hàng hóa lớn trong mỗi chuyến đi.

– Chúng tôi nhận vận tải container tất cả các loại hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật, từ thực phẩm, sắt thép, nhựa cho đến vật liệu xây dựng…

– Lịch chạy xe liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa không giao trễ hẹn hoặc bị lưu tại kho.

– Chúng tôi cung cấp hợp đồng, hóa đơn và biên nhận vận chuyển cho khách hàng đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển thích hợp nhất cho khách. Đội bốc xếp, đóng gói và gia cố hàng hóa cẩn thận và kỹ lưỡng để hàng không bị ẩm ướt, móp meo hay rách bao bì…

– Chúng tôi có lực lượng nhân viên giám sát lộ trình riêng để đảm bảo hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển đúng thời hạn và an toàn.

Hình thức vận chuyển container của SNT

SNT có hình thức vận chuyển hàng bằng container đa dạng để khách có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể như sau:

  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẽ.
  • Vận chuyển từ kho đến kho (Door to door).
  • Vận chuyển hàng nguyên container.
  • Vận chuyển container Bắc Nam

Cách thức vận chuyển hàng container của Project Shipping

– Quy cách: Đóng nguyên cont 20 – 40.

– Thời gian vận chuyển: Linh hoạt và tùy vào tuyến đường vận chuyển

– Phương thức giao nhận: Nguyên cont nguyên seal. 

Quý khách có bất cứ yêu cầu gì khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0906 083 788 - 02257301688. Email: sales@snt-jsc.vn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Hãy liên hệ với SNT để được báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container Bắc Nam nhanh nhất và tốt nhất thị trường. 

Gọi ngay: 0906 083 788
SMS: 0906 083 788 Chat Zalo Chat qua Messenger